ขอเชิญคณาจารย์ ทันตแพทย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมรับฟัง การสอบวิทยานิพนธ์ของ นางสาวโชติกา บงกชวิลาวัณย์ รหัสประจำตัว 550931003

เข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ นางสาวโชติกา  บงกชวิลาวัณย์  รหัสประจำตัว 550931003

นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ แขนงวิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก

กำหนดสอบในวันที่ 26 ธันวาคม 2556 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป

ณ ห้องประชุมสำนักงานคณะฯ (3) ห้องสีแดง

หัวข้อโครงร่างเรื่อง   (ภาษาไทย)  การศึกษาการกลายพันธุ์ของยีน FAM20A ในผู้ป่วยที่มีกลุ่มอาการความผิดปกติของเคลือบฟัน ไต และเหงือก ภาวะแคลเซียมเกาะที่เนื้อไต และ/หรือโรคนิ่วในไต
  (ภาษาอังกฤษ)  Study of FAM20A Mutations in Patients Affected with Enamel-Renal-Gingival Syndrome, Nephrocalcinosis and/or Nephrolithiasia

คณะกรรมการสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์
1. อาจารย์ นายแพทย์ขจรศักดิ์  นพคุณ   ประธานกรรมการ
2. อาจารย์ ทันตแพทย์พีรนิธ  กันตะบุตร  กรรมการ

ข้อมูล ณ วันที่ 16 ธันวาคม 2556 ชม 623 ครั้ง