ขอเชิญคณาจารย์ ทันตแพทย์ นักศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ นางสาวสิริกานต์ จันทร์ประเสริฐ รหัสประจำตัว 540931017

การสอบวิทยานิพนธ์ของ นางสาวสิริกานต์  จันทร์ประเสริฐ  รหัสประจำตัว 540931017
นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ แขนงวิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก

กำหนดสอบในวันพุธที่ 5 กุมภาพันธ์  2557 เวลา 09.00-11.00 น.

ณ ห้องประชุมสำนักงานคณะฯ (3) ห้องสีแดง

หัวข้อวิทยานิพนธ์เรื่อง   (ภาษาไทย) ผลของระดับความหนาของเนื้อฟันต่อความแข็งแรงของสารยึดติดในฟันตัดน้ำนมในสภาวะนอกกาย
                               (ภาษาอังกฤษ) Effects of Dentin Depths on Adhesive Bond Strength in Primary Incisors in vitro

คณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ประกอบด้วย
1. รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.นพคุณ วงษ์สวรรค์ ประธานกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยมหิดล
2. รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.สิทธิชัย  วนจันทรรักษ์ กรรมการ
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.วริศรา ศิริมหาราช กรรมการ

ข้อมูล ณ วันที่ 29 มกราคม 2557 ชม 775 ครั้ง