ขอเรียนเชิญคณาจารย์ ทันตแพทย์ นักศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ แขนงวิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก หลักสูตร แผน ก แบบ ก ๒

การสอบวิทยานิพนธ์ของ นางสาวปิยะศิริ   อักโข รหัสประจำตัว 550931005

นักศึกษาระดับปริญญาโท  สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์  แขนงวิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก

หลักสูตร แผน ก แบบ ก ๒

กำหนดสอบในวันพุธที่ 18 มิถุนายน เวลา 09.00-11.00 น. ณ ห้องประชุมสำนักงานคณะฯ (3)

หัวข้อเรื่อง   (ภาษาไทย)  การเปรียบเทียบแรงดึงยึดจุลภาคของสารยึดติดต่างระบบต่อฟันตัดน้ำนมภายใต้การจำลองความดันในโพรงในตัวฟัน
    (ภาษาอังกฤษ)  A Comparison of Microtensile Bond Strength of Different Adhesive Systems on Primary Incisors under Simulated Intrapulpal Pressure

คณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ประกอบด้วย
 1. รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.นพคุณ  วงษ์สวรรค์ ประธานกรรมการ
    ผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยมหิดล
 2. รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.สิทธิชัย   วนจันทรรักษ์ กรรมการ
 3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.วริศรา  ศิริมหาราช กรรมการ

ข้อมูล ณ วันที่ 12 มิถุนายน 2557 ชม 636 ครั้ง