ขอเชิญคณาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจเข้าร่วมฟังการสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ ทพ.วีระพันธ์ อุ่นเมืองทอง นักศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์

ขอเชิญคณาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจเข้าร่วมฟังการสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ของ

นายวีระพันธ์     อุ่นเมืองทอง นักศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์

หัวข้อเรื่อง การพัฒนาระบบรากฟันเทียมขนาดเล็กสำหรับยึดติดฟันเทียมล่าง

(Development of Mini dental implant system for denture retaining)

ในวันพฤหัสบดีที่ 24 กรกฎาคม 2557

เวลา  13.30 – 16.30 น.

ณ ห้องประชุมสำนักงานคณะ ฯ (1) (สีฟ้า)

ข้อมูล ณ วันที่ 15 กรกฎาคม 2557 ชม 596 ครั้ง