ขอเชิญคณาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ นางสาวธิติดา สุธราพันธ์ รหัสประจำตัว 550931004 นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ แขนงวิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก หลักสูตร แผน ก แบบ ก 2

ขอเชิญเข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ

นางสาวธิติดา   สุธราพันธ์   รหัสประจำตัว 550931004

นักศึกษาระดับปริญญาโท  สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์  แขนงวิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก

หลักสูตร แผน ก แบบ ก 2

กำหนดสอบในวันศุกร์ที่  19  กันยายน 2557  เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป

ณ ห้องประชุมสำนักงานคณะฯ (1)

หัวข้อเรื่อง   (ภาษาไทย) อัตราความสำเร็จของการระงับความรู้สึกของเนื้อเยื่อในฟันด้วยการฉีดยาชาแบบเสริมเข้าเอ็นยึดปริทันต์หลังความล้มเหลวของการระงับความรู้สึกเส้นประสาทเบ้าฟันล่างในฟันแท้อายุน้อย

(ภาษาอังกฤษ) Success Rate of Pulpal Anesthesia with Supplemental Intraligamentary Injection After Failure of Inferior Alveolar Nerve Block in Young Permanent Teeth

คณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ประกอบด้วย
1. รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.ศิริรักษ์  นครชัย    ประธานกรรมการ
    ผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยมหิดล
2. อาจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.ธนิดา  ศรีสุวรรณ กรรมการ
3. อาจารย์ ทันตแพทย์หญิง ภาพิมล  ชมภูอินไหว กรรมการ

ข้อมูล ณ วันที่ 12 กันยายน 2557 ชม 584 ครั้ง