ขอเชิญคณาจารย์ ทันตแพทย์ นักศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟัง การสอบวิทยานิพนธ์ของ นางสาวโชติกา บงกชวิลาวัณย์ รหัสประจำตัว 550931003 นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ แขนงวิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก หลักสูตร แผน ก แบบ ก 2

การสอบวิทยานิพนธ์ของ นางสาวโชติกา    บงกชวิลาวัณย์  รหัสประจำตัว 550931003

นักศึกษาระดับปริญญาโท  สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์  แขนงวิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก

หลักสูตร แผน ก แบบ ก 2

กำหนดสอบในวันศุกร์ที่ 3 ตุลาคม 2557 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป

ณ ห้องประชุมกรรมการประจำคณะฯ

หัวข้อเรื่อง   (ภาษาไทย) การกลายพันธุ์ของยีน FAM20A ในผู้ป่วยที่มีกลุ่มอาการความผิดปกติของเคลือบฟัน ไต และเหงือก ภาวะแคลเซียมเกาะที่เนื้อไต และ/หรือโรคนิ่วไต
    (ภาษาอังกฤษ) FAM20A Mutations in Patients Affected with Enamel-Renal-Gingival Syndrome, Nephrocalcinosis and/or Nephrolithiasis

คณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ประกอบด้วย
1.  อาจารย์ นายแพทย์ชนินทร์    ลิ่มวงศ์      ประธานกรรมการ
                                                                          ผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยมหิดล
2.  ศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.อะนัฆ เอี่ยมอรุณ                      กรรมการ
3.  รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิงสั่งสม ประภายสาธก        กรรมการ

ข้อมูล ณ วันที่ 25 กันยายน 2557 ชม 555 ครั้ง