ขอเชิญเข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ นายอาสา เบญจรุราวงศ์ รหัสประจำตัวนักศึกษา 540931015 นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ แขนงวิชาวิทยาเอ็นโดดอนต์ หลักสูตร แผน ก แบบ ก 2

นายอาสา  เบญจรุราวงศ์   รหัสประจำตัว   540931015

หลักสูตร แผน ก แบบ ก 2

กำหนดสอบในวันที่  13  พฤศจิกายน 2557  เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

ณ ห้องประชุมสำนักงานคณะฯ (3)

หัวข้อเรื่อง   (ภาษาไทยการชักนำเซลล์เนื้อเยื่อในของฟันมนุษย์เป็นเซลล์สลายเนื้อฟัน: การศึกษานอกกาย

(ภาษาอังกฤษ)    Induction of Human Dental Pulp Cells to Odontoclasts: An In Vitro Study

คณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ประกอบด้วย

1. รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.ปฐวี        คงขุนเทียน ประธานกรรมการ

2. อาจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.สรียา ศิลป์พิทักษ์สกุล      กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยรังสิต

3. อาจารย์ ทันตแพทย์ ดร.ชยารพ     สุพรรณชาติ          กรรมการ

4. อาจารย์ ทันตแพทย์ ดร.ภูมิศักดิ์     เลาวกุล              กรรมการ

ข้อมูล ณ วันที่ 11 พฤศจิกายน 2557 ชม 641 ครั้ง