ขอเชิญคณาจารย์ ทันตแพทย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์

นางฐานิดา  ปุญญฤทธิ์ รหัสประจำตัว 540931007

นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ แขนงวิชาวิทยาเอ็นโดดอนต์

หลักสูตร แผน ก แบบ ก 2

กำหนดสอบวันที่ 21 มกราคม 2558 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป

ณ ห้องประชุมสำนักงานคณะฯ (3)

หัวข้อเรื่อง (ภาษาไทย)   ผลของการเติมเซตริไมด์ต่อการไหลแผ่ และการกำจัดชั้นสเมียร์ของอีดีทีเอบนเนื้อฟัน

(ภาษาอังกฤษ) Effect of Certrimide Addition on the Flow and Smear Layer Removal of EDTA on Dentin

คณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ประกอบด้วย

1. อาจารย์ ทันตแพทย์หญิง ธาราธร  สุนทรเกียรติ          ประธานกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกมหาวิทยาลัย

2. อาจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร. แสงอุษา  เขมาลีลากุล   กรรมการ
3. อาจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร. ธนิดา  ศรีสุวรรณ             กรรมการ

4. อาจารย์ ทันตแพทย์ ดร. ภูมิศักดิ์  เลาวกุล                      กรรมการ

ข้อมูล ณ วันที่ 12 มกราคม 2558 ชม 517 ครั้ง