HOME ข่าวประชุม อบรม สัมมนา

ขอเชิญคณาจารย์และผู้สนใจฟังการบรรยาย เรื่อง The Dentist as a Physician

หน่วยการศึกษาต่อเนื่อง ร่วมกับงานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ขอเชิญคณาจารย์ และผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษ

เวลา

หัวข้อเรื่อง

ผู้บรรยาย

วันที่ 17 ก.พ. 48

13.00 – 14.00 น.

The Dentist as a Physician

Prof. Harold Jones

: Former Dean of Dental School, Manchester University, UK

ณ ห้องประชุมศูนย์วิจัยทางทันตแพทย์ ชั้น 5

ผู้สนใจรับฟังการบรรยายดังกล่าว  ขอความกรุณาแจ้งรายชื่อให้หน่วยการศึกษาต่อเนื่อง
ภายในวันอังคารที่ 15 กุมภาพันธ์ 2548

ข้อมูล ณ วันที่ 09 กุมภาพันธ์ 2548 ชม 972 ครั้ง