ขอเชิญคณาจารย์ ทันตแพทย์ นักศึกษา และผู้สนใจเข้าร่วมร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ ของ นางสาวมธุริน ใจหงษ์ รหัสประจำตัว 550931001 นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาปริทันตวิทยา หลักสูตรแผน ก แบบ ก 2

ขอเชิญคณาจารย์ ทันตแพทย์ นักศึกษา และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์

ของ นางสาวมธุริน     ใจหงษ์    รหัสประจำตัว 550931001

กำหนดสอบในวันที่ 5 มีนาคม 2558  เวลา 10.00-12.00 น.

ณ  ห้องประชุมกรรมการประจำคณะฯ  ชั้น 2  อาคาร 7

หัวข้อเรื่อง

(ภาษาไทย) การแสดงออกของ CD156 ในเนื้อเยื่อเหงือกของผู้ป่วยโรคปริทันต์อักเสบเรื้อรัง

(ภาษาอังกฤษ)  CD156 Expression in Gingival Tissue of Patients with Chronic Periodontitis

คณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ประกอบด้วย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.ปิยะนุช  เพิ่มพานิช    ประธานกรรมการทันตแพทย์ ดร.ไอริน    ศิริสุนทร                                      กรรมการ

ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกมหาวิทยาลัย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.สาครรัตน์     คงขุนเทียน          กรรมการศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.สุทธิชัย               กฤษณะประกรกิจ          กรรมการอาจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.พัทนินทร์           มนตรีขจร                       กรรมการอาจารย์ ทันตแพทย์ ดร.ชยารพ                     สุพรรณชาติ                     กรรมการ

ข้อมูล ณ วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2558 ชม 606 ครั้ง