ขอเชิญคณาจารย์ ทันตแพทย์ นักศึกษา และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ ของ นายวิทวัส ผลดี รหัสประจำตัว 550931007 นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ แขนงวิชาทันตกรรมประดิษฐ์หลักสูตร แผน ก แบบ ก 2

ของ นายวิทวัส  ผลดี รหัสประจำตัว 550931007 นักศึกษาระดับปริญญาโท

กำหนดสอบในวันที่ 10 มีนาคม 2558 เวลา 13.00-16.00 น.

ณ ห้องประชุมกรรมการประจำคณะฯ ชั้น 2 อาคาร 7

หัวข้อเรื่อง (ภาษาไทย) ความแข็งแรงยึดดึงของฐานฟันเทียมอะคริลิกเสริมด้วยวัสดุอัดแทรกอลูมินา

หัวข้อเรื่อง (ภาษาอังกฤษ) Tensile Bond Strength of Alumina Reinforced Acrylic Denture Base

คณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ประกอบด้วย

รศ.ทพ.ดร.แมนสรวง  อักษรนุกิจ       ประธานกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ผศ.ทพ.ดร.พิริยะ  ยาวิราช                   กรรมการ
อ.ทพ.ดร.พิสับศิษฎ์  ชัยจรีนนท์          กรรมการ

ข้อมูล ณ วันที่ 03 มีนาคม 2558 ชม 602 ครั้ง