ขอเชิญคณาจารย์ ทันตแพทย์ นักศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ นางสาวอังค์วรา อินทรสมพันธ์ รหัสประจำตัว 550931008 นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ แขนงวิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก หลักสูตร แผน ก. แบบ ก 2

นางสาวอังค์วรา  อินทรสมพันธ์ รหัสประจำตัว 550931008

หลักสูตร แผน ก. แบบ ก 2

กำหนดสอบในวันที่ 20 มีนาคม 2558 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป

ณ ห้องประชุมสำนักงานคณะฯ (3) ชั้น 2 อาคาร 7

หัวข้อเรื่อง (ภาษาไทย) การพัฒนาและทดสอบแบบประเมินพฤติกรรมเสี่ยงต่อการเกิดฟันผุสำหรับผู้ปกครองของเด็กอายุ 2-5 ปี

หัวข้อเรื่อง (ภาษาอังกฤษ) Development and Testing of Caries Risk Behavior Assessment From for Parent of 2-5 Year-old Children

คณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ประกอบด้วย

1. รศ.ทพญ.ดร.สุดาดวง  กฤษฎาพงษ์    ประธานกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยา่ลัย

2. ผศ.ทพญ.ดร.ปิยะนารถ  จาติเกตุ        กรรมการ

อ.ทพญ.อุบลวรรณ  ธีระพิบูลย์                กรรมการ

ข้อมูล ณ วันที่ 13 มีนาคม 2558 ชม 552 ครั้ง