ขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมพิธีรดน้ำดำหัวกรรมการอำนวยการประจำคณะฯ อดีตคณบดี คณบดี และผู้อาวุโส ประจำปี 2558

ในวันศุกร์ที่ 24 เมษายน 2558 เวลา 11.30-13.30 น.

ณ สนามกลางคณะทันตแพทยศาสตร์

.............................................................

เวลา 09.00 น.  พิธีสักการะโครงกระดูกของ รองศาสตราจารย์ ร้อยเอก ทันตแพทย์ธำรง  อนันตศานต์ อดีตคณบดี ณ  ห้องประชุมสาขาวิชารังสีวิทยาช่องปากและแม็กซิลโลเฟเชียล

เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป เริ่มประกวดการแข่งขันการทำอาหารพื้นเมือง (ยำจิ้นไก่เมือง)

เวลา 11.30 น.  บุคลากรและนักศึกษาตั้งขบวนแห่ ณ บริเวณโรงอาหารคณะฯ

เวลา 11.45 น. เคลื่อนขบวนแห่เข้าสู่บริเวณสนามกลางคณะฯ

เวลา 12.00 น.  อดีตคณบดี  คณบดี  ผู้อาวุโส คณาจารย์  เจ้าหน้าที่  และนักศึกษา

รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน

เวลา 12.30 น. มอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวดการแข่งขันทำอาหารพื้นเมือง (ยำไก่เมือง)

เวลา 12.40 . อดีตคณบดี  คณบดีและผู้อาวุโส สรงน้ำพระและขึ้นนั่งบนเวทีดำหัว

เวลา 12.45 น. ผู้แทนบุคลากรและนักศึกษา  กล่าวขอขมา  ผู้แทนผู้บริหาร  สมาคมศิษย์เก่าทันตแพทย์เชียงใหม่ บุคลากรและนักศึกษา  มอบของดำหัวแก่ อดีตคณบดี  คณบดีและผู้อาวุโสคณบดี และผู้แทนผู้อาวุโส กล่าวให้พร

ข้อมูล ณ วันที่ 09 เมษายน 2558 ชม 604 ครั้ง