ขอเชิญคณาจารย์ ทันตแพทย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ ของ นางสาวนภัสสร อิ่มเอิบ รหัสประจำตัว 560931011

การสอบวิทยานิพนธ์ของ ของ  นางสาวนภัสสร    อิ่มเอิบ รหัสประจำตัว 560931011

นักศึกษาระดับปริญญาโท  สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์  แขนงวิชาศัลยศาสตร์ช่องปากและแม็กซิลโลเฟเชียล หลักสูตร แผน ก แบบ ก 2

กำหนดสอบในวันที่ 8 กรกฎาคม 2558 เวลา 09.00-12.00 น.

ณ ห้องประชุมกรรมการประจำคณะ ชั้น 2 อาคาร 7

หัวข้อเรื่อง   (ภาษาไทย)     การย้อนกลับสู่ตำแหน่งเดิมของโครงกระดูกภายหลังการผ่าตัดเคลื่อนขากรรไกรล่างไปทางด้านหลังในผู้ป่วยที่มีโครงสร้างกะโหลกศีรษะแบบที่สามร่วมกับค่ามุมระนาบ ขากรรไกรล่างมากกว่าปกติ

(ภาษาอังกฤษ)  Skeletal Relapse After Mandibular Setback in Skeletal Class III with High Mandibular Plane Angle Patients

คณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ประกอบด้วย

ศาสตราจารย์ (คลินิก) ทันตแพทย์หญิง ดร.ธีรลักษณ์  สุทธเสถียร ประธานกรรมการ

ผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยมหิดล

รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ทองนารถ   คำใจ   กรรมการ

ทันตแพทย์ ดร.ชยารพ  สุพรรณชาติ     กรรมการ

ข้อมูล ณ วันที่ 01 กรกฎาคม 2558 ชม 606 ครั้ง