ขอเชิญชวนคณาจารย์ ทันตแพทย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้ทีสนใจ เข้าร่วมรับฟัง การสอบวิทยานิพนธ์ ของ นายโสภณ ซิ้มประเสริฐ รหัสประจำตัว 560931018

ของ นายโสภณ     ซิ้มประเสริฐ รหัสประจำตัว  560931018

นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ แขนงวิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก

หลักสูตร แผน ก แบบ ก 2

กำหนดสอบในวันศุกร์ที่ 4 กันยายน 2558  เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป

ณ ห้องประชุมกรรมการประจำคณะฯ  ชั้น 2 อาคาร 7

หัวข้อเรื่อง (ภาษาไทย)     ผลของยาระงับความรู้สึกชนิดสูดดมไนตรัสออกไซด์/ออกซิเจนต่ออัตราของการชาของเนื้อเยื่อในในผู้ป่วยที่มีอาการเนื้อเยื่อในอักเสบแบบผันกลับไม่ได้ที่ได้รับยาไอบูโพรเฟนก่อนการรักษา

(ภาษาอังกฤษ)   Effect of Nitrous Oxide/Oxygen Inhalation Sedation on the Success Rate of Pulpal Anesthesia in Patients with Irreversible Pulpitis Premedicated with Ibuprofen

คณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ประกอบด้วย

รศ.ทพญ.ดร.ศิริรักษ์  นครชัย    ประธานกรรมการ ผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยมหิดล
ผศ.ทพญ.ดร.ธนิดา ศรีสุวรรณ        กรรมการ
ดร.ธนะพัฒน์  ศาสตระรุจิ              กรรมการ
อ.ทพญ.ภาพิมล  ชมภูอินไหว        กรรมการ

ข้อมูล ณ วันที่ 01 กันยายน 2558 ชม 491 ครั้ง