ขอเชิญคณาจารย์ ทันตแพทย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ นางสาวณัฐชยา ธนทรัพย์สิน รหัสประจำตัว 560931007 นักศึกษาปริญญาโท นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ แขนงวิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก หลักสูตร แผน ก แบบ ก 2

เข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ นางสาวณัฐชยา    ธนทรัพย์สิน

รหัสประจำตัว 560931007  นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์

แขนงวิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก  หลักสูตร แผน ก แบบ ก 2

กำหนดสอบในวันที่ 15 กันยายน 2558 เวลา 09.00-11.00 น.

ณ ห้องประชุมสำนักงานคณะฯ (3) ห้องสีแดง  ชั้น อาคาร

หัวข้อเรื่อง (ภาษาไทย)     ความสัมพันธ์ของการกลายพันธุ์ของยีน TFAP2B และ KLHL20 ในผู้ป่วยที่มีภาวะหลอดเลือดดักตัสอาร์เตอริโอซัสไม่ปิด

(ภาษาอังกฤษ)  Association of TFAP2B and KLHL20 Mutation in Patients with Patent Ductus Arteriosus

คณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ประกอบด้วย

1. Dr. JOHN   TIMOTHY  WRIGHT                ประธานกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจาก

Department of Pediatric Dentistry, University of North Carolina

2. รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.สิริพร    ฉัตรทิพากร         กรรมการ

3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จตุพล                     คำปวนสาย         กรรมการ

4. ศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.อะนัฆ              เอี่ยมอรุณ           กรรมการ

ข้อมูล ณ วันที่ 11 กันยายน 2558 ชม 503 ครั้ง