ขอเชิญชวนคณาจารย์ ทันตแพทย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ และการสอบหัวข้อและโครงร่างเพื่อทำวิทยานิพนธ์ นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ แขนงวิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก

การสอบหัวข้อโครงร่างเพื่อทำวิทยานิพนธ์

หลักสูตร แผน ก แบบ ก 2

------------------

1. นางสาวมนสิริ   นารถโคษา รหัสประจำตัว 560931015  สอบวิทยานิพนธ์

หัวข้อเรื่อง   (ภาษาไทย)   ของเหลวที่อุบัติจากผิวเนื้อฟันที่ถูกกรดกัดและไม่ถูกกรดกัดใต้รอยผุในฟันน้ำนม

(ภาษาอังกฤษ) The Fluid Emerging from Etched and Unetched Dentin Surface Under Carious Lesions in Primary Teeth

กำหนดสอบในวันที่ 5 ตุลาคม 2558  เวลา 09.00-11.00 น.

2. นางสาวฐาปนีย์  จริยานุวัตร์ รหัสประจำตัว 570931012 สอบหัวข้อและโครงร่างเพื่อทำวิทยานิพนธ์

หัวข้อโครงร่างเรื่อง (ภาษาไทย)    ผลกระทบของความดันในโพรงในตัวฟันต่อกำลังแรงยึดของสารยึดติด และความหนาของชั้นไฮบริดในฟันตัดน้ำนม

(ภาษาอังกฤษ)   Effect of Intrapulpal Pressure Simulation on Adhesive Bond Strength and Hybrid Layer Thickness in Primary Incisors

กำหนดสอบในวันที่ 5 ตุลาคม 2558  เวลา 11.00-12.00 น.

คณะกรรมการสอบ ประกอบด้วย

1. ศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.นพคุณ     วงษ์สวรรค์     ประธานกรรมการ

ผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยมหิดล

2. รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.สิทธิชัย   วนจันทรรักษ์     กรรมการ

3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.วริศรา  ศิริมหาราช       กรรมการ

สถานที่สอบ: ห้องประชุมกรรมการประจำคณะฯ  ชั้น 2 อาคาร 7

ข้อมูล ณ วันที่ 24 กันยายน 2558 ชม 581 ครั้ง