คณบดี มอบเกียรติบัตรแก่ Dr. Phonemany ในโอกาสมาศึกษาดูงาน ณ คณะทันตแพทยศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ทองนารถ คำใจ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัย เชียงใหม่ มอบเกียรติบัตรแก่ Dr. Phonemany  Phiphacphommachanh อาจารย์จากภาควิชาทันตแพทยศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยแห่งชาติลาว ในโอกาสเสร็จสิ้นการศึกษาดูงานตามโครงการแลกเปลี่ยนอาจารย์ระหว่างคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับภาควิชาทันตแพทยศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยแห่งชาติลาว เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2549 เวลา 10.00-10.30 น. ณ ห้องประชุมสำนักงานเลขานุการคณะฯ ชั้น 2 อาคาร 7 คณะทันตแพทยศาสตร์

ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2549 ชม 1818 ครั้ง