นักศึกษาปริญญาโท สาขาทันตกรรมป้องกันได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์ ระดับดีมาก

ขอแสดงความยินดี กับ ทพ.ดำรง ธำรงเลาหะพันธุ์ นักศึกษาปริญญาโท สาขาทันตกรรมป้องกัน ที่ได้รับรางวัลผลงานวิทยานิพนธ์ ระดับดีมาก จากวิทยานิพนธ์ เรื่อง ผลกระทบทางสุขภาพของเด็กนักเรียนชั้นประถมศึกษาจากภาพยนตร์โฆษณาอาหารว่างทางโทรทัศน์ จากบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี รศ.ดร.พัชราวรรณ ศรีศิลปนันทน์ ผศ.ปิยะนารถ จาติเกตุ และอ.ดร.พีระศักดิ์ มะลิแก้ว เป็นที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์

ข้อมูล ณ วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2548 ชม 1446 ครั้ง