ภาคฯ บูรณะร่วมกับหน่วยการศึกษาต่อเนื่อง จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “Direct Esthetic Veneer”

เมื่อวันจันทร์ที่  3 กรกฎาคม  2549 ภาควิชาทันตกรรมบูรณะ ร่วมกับหน่วยการศึกษาต่อเนื่อง คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ร่วมกับ บริษัท Kerr จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “Direct Esthetic Veneer” แก่อาจารย์ ทันตแพทย์ และผู้สนใจ จำนวน 43 คน วิทยากรโดย ผศ.ทพ. เฉลิมพล  ลี้ไวโรจน์  จากภาควิชาทันตกรรมหัตถการ  คณะทันตแพทยศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพของอาจารย์ภายในภาควิชาต่อการพัฒนาการเรียนการสอน  และการให้การบริการวิชาการแก่ชุมชน เพื่อเพิ่มความรู้และทักษะแก่ทันตแพทย์ผู้สนใจต่อการบูรณะฟันหน้าที่ต้องการความสวยงาม ตลอดจนเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้ และประสบการณ์ ระหว่างวิทยากรและผู้เข้าร่วมประชุม ตั้งแต่เวลา  8.30 – 16.30 น. ณ ห้องบรรยาย 5 ชั้น 4 อาคาร 2 คณะทันตแพทยศาสตร์
ข้อมูล ณ วันที่ 03 กรกฎาคม 2549 ชม 1377 ครั้ง