คณะฯ รับการตรวจสอบและประเมินระบบการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2549

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับการตรวจสอบและประเมินระบบการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน จากสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2549 ซึ่งเป็นระบบและกลไกหนึ่งที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้กำหนดขึ้นมาเพื่อเป็นการตรวจสอบ ควบคุม ติดตามและประเมินผลการดำเนินงานของหน่วยงาน   โดยคณะฯ ได้รับการตรวจสอบและประเมินฯ จากสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันพฤหัสบดีที่ 29 - วันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน 2549 โดยคณะกรรมการตรวจสอบและประเมินฯ ของมหาวิทยาลัย และผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอก โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ปราโมทย์ วณิตย์ธนาคม (คณะแพทยศาสตร์)   เป็นประธานคณะกรรมการ และมีคณะกรรมการดำเนินการอีกจำนวน 5 ท่าน ดังนี้คือ รองศาสตราจารย์ ทพ.สุรสิทธิ์ เกียรติพงศ์สาร (อดีตคณบดี คณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย) รองศาสตราจารย์ ศุภศักดิ์ ลิมปิติ (คณะเกษตรศาสตร์) รองศาสตราจารย์ ดร.วารุณี บุญหลง (คณะมนุษยศาสตร์) รองศาสตราจารย์ ดร.อารีวรรณ กลั่นกลิ่น (คณะพยาบาลศาสตร์) และรองศาสตราจารย์ ดร.สุพล อนันตา (คณะวิทยาศาสตร์) โดยคณะกรรมการเห็นว่าคณะฯ ได้ดำเนินการตามองค์ประกอบคุณภาพครบทั้ง 9 องค์ประกอบ และได้ให้คะแนนรวมเท่ากับ 83.2 คะแนน มีระดับการพัฒนาคุณภาพอยู่ในระดับดีมาก และสุดท้ายนี้ขอขอบคุณบุคลากรทุกท่านที่ได้ร่วมแรงร่วมใจในการต้อนรับคณะกรรมการ และเตรียมความพร้อมในการรับการตรวจสอบและประเมินฯ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

ข้อมูล ณ วันที่ 03 กรกฎาคม 2549 ชม 1721 ครั้ง