ผู้บริหารให้การต้อนรับอาจารย์จาก The Arizona School of Dentistry & Oral Health

รองศาสตราจารย์ ดร.อะนัฆ  เอี่ยมอรุณ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการศึกษาต่อเนื่อง คณะทันตแพทยศาสตร์ และรองศาสตราจารย์ ดร.คมขำ พัฒนาภรณ์ อาจารย์ประจำภาควิชาทันตกรรมชุมชน ให้การต้อนรับ Dr. David Wayne และ Dr. Linda Wayne อาจารย์จาก The Arizona School of Dentistry & Oral Health, Arizona School of Health Sciences ประเทศสหรัฐอเมริกา ในโอกาสเดินทางมาเยือนคณะฯ และเยี่ยมชมคลินิกต่างๆ เมื่อวันจันทร์ที่ 11 กันยายน 2549 ตั้งแต่เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป  ณ คณะทันตแพทยศาสตร์

ข้อมูล ณ วันที่ 11 กันยายน 2549 ชม 1149 ครั้ง