การบรรยายพิเศษ โดยคณาจารย์จาก K.L.E.S Institute of Dental Sciences ประเทศอินเดีย

รองศาสตราจารย์ ดร.อะนัฆ  เอี่ยมอรุณ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการศึกษาต่อเนื่อง คณะทันตแพทยศาสตร์ อาจารย์ ดร.บุญศิวา บูรณสถิตย์พร และ Dr. Eduardo Yugo Suzuki อาจารย์ประจำภาควิชาทันตกรรมจัดฟัน ให้การต้อนรับ Dr. Kotrashetti S M และ Dr. Sameer  Patil จาก  K.L.E.S Institute of Dental Sciences  ประเทศอินเดีย ในโอกาสเดินทางมาจัดการบรรยายพิเศษให้แก่อาจารย์ ทันตแพทย์ นักศึกษา และผู้สนใจ ในหัวข้อเรื่อง The Role of Pedicle Buccal Pad of Fat in Cleft Surgery และ Pre Surgical Naso-Alveolar Molding in Cleft Infants (Our Experiences) เมื่อวันอังคารที่ 12 กันยายน  2549  เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ ห้องประชุมกรรมการประจำคณะฯ  ชั้น 2  อาคาร  7  คณะทันตแพทยศาสตร์

ข้อมูล ณ วันที่ 13 กันยายน 2549 ชม 1639 ครั้ง