HOME ข่าวประชุม อบรม สัมมนา

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญคณาจารย์  นักศึกษา และผู้สนใจ
เข้ารับฟังการบรรยายพิเศษ เรื่อง “Social Determinants of Health : Its implication for the oral health policy, and in Health Service System Researches”
และหัวข้อเรื่อง “Health Promotion : the future role of the dentist”
โดย  Assoc.Prof.Richard Watt
ในวันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2548  ณ โรงแรมริดเจ็ส อโมร่า ท่าแพ จ.เชียงใหม่

ด้วยคณะฯ ได้รับทุนโครงการพัฒนาอาจารย์ (CRN) ในส่วนของทุนกิจกรรมวิชาการการเชิญผู้เชี่ยวชาญชาวต่างประเทศ โดยได้เชิญ Assoc.Prof.Richard Watt จาก Dental Public Health Unit, Department of Epidemiology and Public Health, University College London U.K มาเพื่อประชุมและปรึกษาหารือร่วมกับกรรมการบริหารหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ให้คำปรึกษาโครงการวิจัยร่วมสถาบัน และในโอกาสนี้ Assoc.Prof. Watt  จะได้บรรยายพิเศษ ในวันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2548 ณ โรงแรมริดเจ็ส อโมร่า ท่าแพ จ.เชียงใหม่ ซึ่งมีกำหนดการบรรยายดังนี้

09.00-12.00 น.
                                การบรรยายเรื่อง “Social Determinants of Health : Its implication
                                for   the  oral health policy, and in Health
Service System
                                Researches”
12.00 – 13.00 น.   พักรับประทานอาหารกลางวัน
13.00 – 16.30 น.
                                 การบรรยายเรื่อง  “Health Promotion : the future role of
the dentist”

ทั้งนี้ผู้สนใจเข้ารับฟังการบรรยาย ตามวัน เวลา และสถาน ที่ดังกล่าว โดยไม่เสีย ค่าลงทะเบียน โดยติดต่อและแจ้งรายชื่อได้ที่
คุณวิไลวรรณ กันธิยะ หน่วยการศึกษาต่อเนื่อง คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 50200
โทรศัพท์ 0-5394-4421 มือถือ 09-6322314 โทรสาร 0-5322-2844 ภายในวันที่ 11 มีนาคม 2548

ข้อมูล ณ วันที่ 01 มีนาคม 2548 ชม 1351 ครั้ง