นักศึกษาบัณฑิตศึกษา นำเสนอผลงานทางวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2547

หน่วยส่งเสริมและพัฒนาทางวิชาการ งานบริการการศึกษา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ขอเชิญคณาจารย์ และนักศึกษา เข้าร่วมรับฟัง
การเสนอผลงานทาง
วิชาการของนักศึกษาบัณฑิตศึกษา
ในวันจันทร์ที่ 7 มีนาคม 2548 เวลา 08.30-15.30 น.
ณ ห้องบรรยาย 1 ชั้น 4 อาคาร 6 คณะทันตแพทยศาสตร์

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้ฝึกการเสนอผลงานวิทยานิพนธ์ วิจัย ปัญหาพิเศษ และการรายงานผู้ป่วยได้อย่างถูกต้อง และก่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นทางวิชาการ อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นให้มีการศึกษาค้นคว้าวิทยาการใหม่ๆ หรือทำงานวิจัยจนสามารถนำองค์ความรู้ไปใช้ให้เป็นประโยชน์และพัฒนาศาสตร์ทางทันตแพทย์ให้ก้าวหน้าต่อไป

ข้อมูล ณ วันที่ 01 มีนาคม 2548 ชม 998 ครั้ง