ผู้บริหารให้การต้อนรับนักศึกษาทันตแพทย์จาก University of Sydney ประเทศออสเตรเลีย

ศาสตราจารย์ ดร.อะนัฆ  เอี่ยมอรุณ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการศึกษาต่อเนื่อง คณะทันตแพทยศาสตร์ ให้การต้อนรับ Ms. Hannah Chan และ Ms. Jenny Lee นักศึกษาทันตแพทย์จาก University of Sydney ประเทศออสเตรเลีย ในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ณ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัย เชียงใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2549 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ข้อมูล ณ วันที่ 15 พฤศจิกายน 2549 ชม 1824 ครั้ง