รองคณบดีฝ่ายวิชาการ รับมอบเงินบริจาคจากตัวแทนศิษย์เก่ารุ่นที่ 34

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชมพูนุท  คุณเลิศกิจ  รองคณบดีฝ่ายวิชาการ รับมอบเงินบริจาคจำนวน 5,000 บาท จากทันตแพทย์สมเจตน์ ไฝ่ศรี  ตัวแทนศิษย์เก่าคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รุ่นที่ 34 เพื่อสนับสนุนทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาทันตแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ข้อมูล ณ วันที่ 19 ธันวาคม 2549 ชม 1353 ครั้ง