ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รางวัลรองชนะเลิศผลงานวิจัยเรื่อง Effect of different adhesive systems to shear bond strength of sealants on intact enamel

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทันตแพทย์ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศผลงานวิจัย จากการประกวดผลงานวิจัยในโครงการ  The 9th Student Clinician Program ประเภท Table Clinic  เรื่อง ผลของการใช้สารยึดติดระบบต่างๆต่อการยึดติดของวัสดุเคลือบหลุมร่องฟันกับเคลือบฟัน  (Effect of different adhesive systems to shear bond strength of sealants on intact enamel) ในงานประชุมวิชาการของทันตแพทยสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เมื่อวันที่ 13-15 ธันวาคม 2549

นักศึกษาผู้ทำงานวิจัย
     1. นางสาว กมลทิพย์   บุญส่งสวัสดิ์
     2. นางสาว กรชวัล      ตันติตระการวัฒนา
     3. นางสาว ดรุณี         โอวิทยากุล
     4. นายสุพลักษณ         เฉยพงษ์

อาจารย์ที่ปรึกษางานวิจัย
     อาจารย์ทันตแพทย์หญิง สิริวัธน์   วัฒนพานิช
     อาจารย์ทันตแพทย์หญิง ภาพิมล   ชมภูอินไหว

ข้อมูล ณ วันที่ 25 ธันวาคม 2549 ชม 2220 ครั้ง