ขอเชิญชวนคณาจารย์ ข้าราชการ นักศึกษา และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วม พิธีทำบุญปีใหม่ 2550

เมื่อวันเวลาผันเปลี่ยนเวียนไปครบ 1 ปี ขอให้ลองมองย้อนหลังกลับไปคิดดูว่า
วันเวลาที่ผ่านมานั้นเราได้ใช้มันอย่าง
คุ้มค่าหรือไม่ และได้กระทำคุณงามความดีอันใดไว้บ้าง และควรหาโอกาสกระทำให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นทุกปี

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับโครงการส่งเสริมจริยธรรมศิลปวัฒนธรรม
ขอเชิญชวนคณาจารย์  ข้าราชการ นักศึกษา และเจ้าหน้าที่
เข้าร่วม

“พิธีทำบุญปีใหม่ 2550”

ในวันพฤหัสบดีที่ 4  มกราคม 2550 ณ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

กำหนดการ
เวลา                             กิจกรรม
07.30 น.                                พิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป ณ บริเวณหน้าเสาธง อาคาร 4
08.00 น.                                พิธีสงฆ์ และรับฟังปาฐกถาธรรม  ณ ห้องโถงหน้าสำนักงานคณบดี ชั้น 2 อาคาร 7
09.00 น.                                ถวายภัตตาหารเช้า
09.30 น.                                พิธีเจิมป้ายประตูทางเข้าคณะฯ
10.00 น.                                พิธีสักการะพระภูมิเจ้าที่    ณ ศาลพระภูมิเจ้าที่ หน้าอาคาร 7
                                               เสร็จพิธี

ข้อมูล ณ วันที่ 26 ธันวาคม 2549 ชม 856 ครั้ง