HOME ข่าวประชุม อบรม สัมมนา

ประชุมสัมมนา เรื่อง "การพัฒนามาตรฐานและคุณภาพระบบบริการทันตกรรม จังหวัดเชียงใหม่"

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ สำนักงานสาธารณสุข จังหวัดเชียงใหม่

ขอเชิญคณาจารย์ ทันตแพทย์ และผู้สนใจเข้าร่วมประชุมวิชาการ

ในหัวข้อเรื่อง "การพัฒนามาตรฐานและคุณภาพระบบบริการทันตกรรม จังหวัดเชียงใหม่"

ในวันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2548 เ วลา 08.30-16.30 น.  ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 4 อาคาร 1

กำหนดการ

ผู้สนใจเข้าร่วมการประชุม แจ้งความประสงค์ได้ที่ คุณวิไลวรรณ กันธิยะ หน่วยการศึกษาต่อเนื่อง โทร.4421

ข้อมูล ณ วันที่ 08 มีนาคม 2548 ชม 1191 ครั้ง