การจ่ายเงินค่าตอบแทนพิเศษสำหรับข้าราชการและลูกจ้างประจำที่มีเงินเดือนเต็มขั้นสูงสุดประจำเดือน มกราคม 2550

เนื่องด้วยในเดือนมกราคม 2550 กรมบัญชีกลางได้ปรับเปลี่ยนรหัสบัญชีในระบบ GFMIS ซึ่งในระหว่างการปรับนั้นมหาวิทยาลัยได้แจ้งให้คณะชะลอการตั้งฎีกาเบิกเงินงบประมาณแผ่นดิน ตั้งแต่ปลายเดือนธันวาคม 2549 เป็นต้นมา เพื่อรอรหัสบัญชีใหม่ และมหาวิทยาลัยฯ ได้รับรหัสบัญชีใหม่ สามารถเบิกค่าใช้จ่ายได้เฉพาะหมวดเงินเดือนและค่าจ้างประจำ ในเดือนมกราคม 2550 ได้ทันตามกำหนดเวลาที่คลังจังหวัดกำหนด แต่สำหรับค่าใช้จ่ายในหมวดงบดำเนินงานไม่สามารถเบิกได้ทันตามกำหนดเวลาทำให้ไม่สามารถจ่ายค่าตอบแทนพิเศษสำหรับข้าราชการและลูกจ้างประจำพร้อมกับเงินเดือนได้ และจะนำเงินโอนเข้าบัญชีให้ภายหลังเมื่อได้รับเงินจากคลัง
ข้อมูล ณ วันที่ 25 มกราคม 2550 ชม 1427 ครั้ง