เตรียมตัวมาเก็บเกี่ยวความรู้แบบเต็มๆ กับการประชุมวิชาการการศึกษาต่อเนื่อง 4 เรื่อง 4 รส ในเดือนตุลาคม-พฤศจิกายน 2548 นี้ อย่าพลาด!

การประชุมวิชาการ เรื่อง “การทำศัลยกรรมปริทันต์เพื่อรองรับการใส่ฟันอย่างมีคุณภาพ”
(Periodontal Surgery aimed for qualify prosthodontic treatment)
ในวันที่  10 – 12   ตุลาคม  2548
ณ  คณะทันตแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

การประชุมวิชาการ เรื่อง   “ Quality of Dentistry for the Elderly ”
ในวันที่  12 - 14  ตุลาคม  2548
  โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว  จังหวัดเชียงใหม่
ภาควิชาทันตกรรมชุมชน   และหน่วยศึกษาต่อเนื่อง  คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ขอเชิญประชุมวิชาการ
เรื่อง การทบทวนองค์ความรู้พื้นฐานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงานทันตสาธารณสุข
ในวันที่ 25 – 28 ตุลาคม 2548

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ข้อมูล ณ วันที่ 27 พฤษภาคม 2548 ชม 2179 ครั้ง