นักศึกษาทันตแพทย์คว้ารางวัลจากการประกวดผลงานบูรณะฟัน ด้วย Ceram-X Mono/Duo

จากการประกวดผลงานบูรณะฟัน ด้วย Ceram-X Mono/Duo มีคณะทันตแพทยศาสตร์จากมหาวิทยาลัยต่าง ๆ  ทั่วเอเชีย
ถึง 36 สถาบัน ร่วมโครงการส่งผลงานบูรณะฟัน ด้วยCeram-X Mono/Duo ของนิสิตนักศึกษา รวมทั้งสิ้น 128 คน โดยมีตัวแทนคณาจารย์จากสถาบันต่างๆ เข้าร่วมเป็นกรรมการพิจารณาตัดสินคัดเลือกผู้ชนะระดับประเทศและระดับภูมิภาคเอเชีย
                นทพ.พัดชา อังสุโชติเมธี นักศึกษาชั้นปีที่ 6   จากภาควิชาทันตกรรมบูรณะ ชนะการประกวดผลงานบูรณะฟัน ด้วย Ceram-X Duo case competition ในระดับประเทศ และยังได้รับคัดเลือกเป็นผู้ชนะเลิศของเอเชีย ในกลุ่ม Ceram-X Duo case competition เป็นหนึ่งในสี่ตัวแทนของนักศึกษาทันตแพทย์ของเอเชีย ที่ผลงานผ่านการคัดเลือกให้เข้าประกวดในระดับ PAN European competition ณ ประเทศเยอรมัน โดยมี ผศ. ทพ. มนตรี จันทรมังกร เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการดังกล่าว

หากผลงานของ นทพ.พัดชา อังสุโชติเมธี ได้รับรางวัลชนะเลิศ จะต้องเดินทางไปรับรางวัลพร้อมร่วมกิจกรรมต่างๆในช่วงเดือนกันยายน 2548 นี้

ขอแสดงความยินดีด้วยจ้า

ข้อมูล ณ วันที่ 02 มิถุนายน 2548 ชม 1760 ครั้ง