HOME ข่าวประชุม อบรม สัมมนา

ภาควิชาปริทันตวิทยา จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง Type of occlusion, Clinical evaluation of occlusion และ Occlusal therapy

ภาควิชาปริทันตวิทยา ขอเชิญอาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจ เข้ารับฟังการบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง  "Type of occlusion, Clinical evaluation of occlusion และ Occlusal therapy"  โดย ผศ.ทพญ.พนมพร วนิชชานนท์ อาจารย์ในสังกัดภาควิชาทันตกรรมบดเคี้ยว คณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องระบบบดเคี้ยว  ความเจ็บปวดและความผิดปกติของขากรรไกรและใบหน้า  ในวันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน 2548  เวลา  09.00 - 12.00 น. ณ ห้องบรรยาย  5  คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ข้อมูล ณ วันที่ 06 มิถุนายน 2548 ชม 1261 ครั้ง