ผู้บริหารให้การต้อนรับนักศึกษาทันตแพทย์ชั้นปีที่ 3 จาก Chonnam University

ศ. ทพ. ดร. อะนัฆ เอี่ยมอรุณ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการศึกษาต่อเนื่อง และ ผศ.ทพญ. ดร.เกษรา ปัทมพันธ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและกิจการพิเศษ  ให้การต้อนรับนักศึกษาทันตแพทย์ชั้นปีที่ 3 จาก Chonnam University  ประเทศเกาหลี ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงาน ณ คณะทันตแพทยศาสตร์  ในระหว่างวันที่ 4 – 11 กุมภาพันธ์ 2551

ข้อมูล ณ วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2551 ชม 1285 ครั้ง