ขอเชิญหมู่เฮาชาวทันตะ ร่วมพิธีดำหัวคณบดี อดีตคณบดี และผู้อาวุโส เนื่องในวันปีใหม่เมือง ประจำปี 2551

ขอเชิญหมู่เฮาชาวทันตะ
ร่วมพิธีดำหัวคณบดี อดีตคณบดี และผู้อาวุโส เนื่องในวันปีใหม่เมือง ประจำปี 2551
ในวันศุกร์ที่ 25 เมษายน 2551
เวลา 11.30 น. -14.00 น.
ณ สนามกลาง คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

พบกับกิจกรรม
ประกวดส้มตำลีลา .... ฮาแซบ
ประกวดแม่หญิงแต่งตัวพื้นเมืองงาม ป้อจายแต่งกายล้านนาหล่อ

กำหนดการ

เวลา 11.30 น. การประกวดส้มตำ “ลีลา ... ฮาแซบ”

เวลา 12.00 น. รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน

เวลา 12.45 น. คณบดี อดีตคณบดี และผู้อาวุโส สรงน้ำพระ และขึ้นนั่งบนเวทีดำหัว

เวลา 12.50 น. ตัวแทนคณาจารย์ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา กล่าวขอขมา และขอพรเนื่องในวันปีใหม่เมืองผู้บริหาร ตัวแทนคณาจารย์ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษามอบเครื่องไหว้ดำหัวแก่คณบดี อดีตคณบดี  และผู้อาวุโสทุกท่านคณบดี และตัวแทนผู้อาวุโสกล่าวให้พร

เวลา 12.55 น. ผู้มาร่วมงานทุกคนเข้าแถวสรงน้ำพระ และเข้าร่วมดำหัวคณบดี อดีตคณบดี และผู้อาวุโส

เวลา 14.00 น. มอบรางวัลผู้ชนะการประกวดส้มตำ “ลีลา ... ฮาแซบ” และการประกวดแต่งกายพื้นเมือง “แม่หญิงแต่งตัวพื้นเมืองงาม ป้อจายแต่งกายลานนาหล่อ”

ช่วงบ่าย  ร่วมดำหัวอธิการบดี และผู้อาวุโส  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ตั้งแต่เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป
 ณ บริเวณหน้าศาลาธรรม  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

บ่ดีลืมมาป่ะกันเน้อเจ้า

ข้อมูล ณ วันที่ 18 เมษายน 2551 ชม 890 ครั้ง