HOME ข่าวประชุม อบรม สัมมนา

การนำเสนอหัวข้อโครงร่างวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาทันตกรรมจัดฟัน

เชิญชวนคณาจารย์  นักศึกษา  และผู้สนใจเข้ารับฟัง

สาขาวิชาทันตกรรมจัดฟัน

ในวันที่  20  พฤษภาคม  2551  ตั้งแต่เวลา  09.00-10.00  น.
ณ  ห้องประชุมกรรมการคณะฯ

โดยมีรายละเอียดดังนี้

1.  เรื่อง  “ความสัมพันธ์ของยีนทีบอกซ์ทเวนตี้ทูกับรอยแยกบริเวณช่องปากและใบหน้าเพียงอย่างเดียว  ลิ้นยึดเพียงอย่างเดียวและฟันหายโดยกำเนิดเพียงอย่างเดียว  (The  Relationship  Between  TBX22  and  Non-syndromic  Orofacial  Clefts,  Ankyloglossia  and  Hypodontia)”   โดย  นางสาวอรุณี   แก้วคำปา

2.  เรื่อง     “ระดับครอนดรอยติน  ซัลเฟต  (ดับเบิ้ลยูเอฟซิก  เอพิโทป) และอินเตอร์ลิวคินวันเบต้า รอบฟันกรามบนและวัสดุฝังขนาดเล็กระหว่างการดันฟันกรามบนเข้าเบ้าฟันทางทันตกรรมจัดฟัน  (Chondroitin  Sulfate  (WF6  Epitope)  and  Interleukin-1   Levels  Around  Maxillary  Molar   and  Miniscrew  Implant  During  Orthodontic  Molar  Intrusion)”    โดย  น.ส.สริญญา  รุ่งทวีกิจ

ข้อมูล ณ วันที่ 14 พฤษภาคม 2551 ชม 1267 ครั้ง