ผู้บริหารให้การต้อนรับนักศึกษาทันตแพทย์จาก Klinikum der Universitat Regensburg

รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ทองนารถ คำใจ คณบดี และศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.อะนัฆ เอี่ยมอรุณ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการศึกษาต่อเนื่อง  คณะทันตแพทยศาสตร์ ให้การต้อนรับ Ms. Pongratz Sabine, Ms. Maria Karmann, Ms. Sheffield Alana และ  Ms. Melis Koklu ซึ่งเป็นนักศึกษาทันตแพทย์จาก  Klinikum der Universitat Regensburg, Germany ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงาน ณ คลินิกทันตกรรมชุมชน และคลินิกทันตกรรมทั่วไป คณะทันตแพทยศาสตร์ เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม – 1 สิงหาคม 2551 ณ ห้องประชุมสำนักงานเลขานุการคณะฯ ชั้น 2 อาคาร 7
ข้อมูล ณ วันที่ 01 สิงหาคม 2551 ชม 1336 ครั้ง