การประชุมวิชาการการศึกษาต่อเนื่อง ประจำปี 2551 “ Esthetic Dentistry ”

รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ทองนารถ คำใจ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดการประชุมวิชาการการศึกษาต่อเนื่อง ประจำปี 2551 ในหัวข้อเรื่อง “ Esthetic Dentistry ”  ซึ่งคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ร่วมกับชมรมทันตแพทย์ภาคเหนือ จัดขึ้นเมื่อวันที่  15 - 17  ตุลาคม  2551  ณ  โรงแรมดุสิต  ไอส์แลนด์  รีสอร์ท จ.เชียงราย  วิทยากรโดย รศ.ทพญ.วาสนา  พัฒนพีระเดช  ผศ.ทพ. ณรงค์  โพธิเกตุ  คุณทวินันท์   คงคราญ  และอาจารย์จากคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้    ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีทางทันตกรรมและความร่วมมือช่วยเหลือทางด้านวิชาการร่วม กัน       ซึ่งจะเป็นการช่วยพัฒนาระดับความรู้ความ สามารถของทันตแพทย์และพัฒนาด้านวิชาการอย่างต่อเนื่อง       เพื่อจะที่ได้นำไปใช้เป็นประโยชน์ต่อการให้บริการทางทันตกรรมแก่ประชาชน  ได้เป็นไปอย่างมีคุณภาพและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ข้อมูล ณ วันที่ 20 ตุลาคม 2551 ชม 1466 ครั้ง