ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทันตแพทย์ปี 6 ที่ได้รับรางวัลผลงานวิจัย ในงาน SEAADE-GC Student Prevention Program Competition

"ขอแสดงความยินดีกับ   น.ส.ณหทัย  พุทธวิโร,    น.ส.กมลวรรณ  คำทิพย์,  น.ส.เมธินี  ชัยสิทธิ์   และนายอนุชิต  จันทรากุล  นักศึกษาทันตแพทย์ชั้นปีที่ 6

ที่ได้รับรางวัลที่ 3  (Bronze Award)  จากการประกวดผลงานวิจัย

ในงาน   SEAADE-GC  Student Prevention  Program Competition   ในการประชุม  19th  Annual  Meeting of  SEAADE in  Manila,  Philippines    October  7-8th ,  2008

งานวิจัยเรื่อง   “Application of  Geographic  Information System (GIS) to Monitor Dental Fluorosis    Status in High  Natural  Fluoridated  Area”

โดยมี

รศ.ทพญ.ดร.พัชราวรรณ  ศรีศิลปนันทน์
เป็นอาจารย์ที่ปรึกษางานวิจัย

ข้อมูล ณ วันที่ 07 พฤศจิกายน 2551 ชม 1798 ครั้ง