ขอเชิญอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาทุกท่าน ร่วมกิจกรรมการแข่งขัน สามัคคีกีฬาพาสุข

ขอเชิญอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาทุกท่านพบกับมหกรรมแห่งความสุข สนุกสนานแห่งปี 2551
ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ด้วยกิจกรรมการแข่งขัน

สามัคคีกีฬาพาสุข

ในวันอังคารที่ 30 ธันวาคม 2551 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ณ สนามกลาง คณะทันตแพทยศาสตร์

กำหนดการ
12.00 น. ตั้งขบวนแต่ละกลุ่มสีบริเวณหน้าเสาธง และเดินเข้าสู่สนามกลางของคณะฯ
12.30 น. พิธีเปิด
             รับประทานอาหารกลางวันและชมการแสดงของแต่ละกลุ่มสี
13.30 น.  เริ่มการแข่งขัน กีฬามหาสนุก/จับรางวัล

เริ่มเปิดลงทะเบียนจับรางวัล ตั้งแต่เวลา 12.00-14.00 น.   ลุ้นรับของรางวัลมากมาย อาทิ เช่น  ทีวีจอแบน  พัดลม  หม้อหุงข้าว เตาปิ้ง  กระทะไฟฟ้า ผ้าห่ม จักรยาน  และอื่นๆ อีกมากมาย   อย่า พลาด !

คำเตือน!   ผู้ร่วมงานทุกท่าน กรุณาแต่งกายด้วยความทะมัดทะแมง  สวมผ้าใบคู่ชีพ พร้อมลุย
ข้อมูล ณ วันที่ 24 ธันวาคม 2551 ชม 676 ครั้ง